MEGA MAN X DiVE Offline

MEGA MAN X DiVE Offline
MEGA MAN X DiVE Offline

"MEGA MAN X DiVE" เวอร์ชั่นออฟไลน์กำลังจะเปิดตัวใน Steam, iOS และ Android แล้ว!

วางจำหน่ายแล้ว

VIDEOS

วิดีโอ

Launch Trailer

Character Introduction Trailer

ABOUT

MEGA MAN X DiVE คืออะไร

"MEGA MAN X DiVE" ผลงานล่าสุดของเกมแอคชั่นสุดคลาสสิกซีรีส์"ร็อคแมน X" เปิดตัวบน Steam และสมาร์ตโฟนแล้ว!!!

ในเกมนี้มีปัจจัยในการพัฒนาตัวละครโดยสามารถเสริมความแข็งแกร่งของตัวละครและอาวุธ เพื่อสร้างสรรค์ตัวละครในแบบของคุณโดยเฉพาะ!!
เข้าสู่โลกแห่ง "if" ของเกมร็อคแมน X แล้วเพลิดเพลินให้เต็มที่ไปกับความสนุกสนานจากการผจญภัยแอคชั่นแบบเลื่อนฉากด้านข้าง!!

riko

STORY

สตอรี่

"ดีปล็อก" เป็นโลกไซเบอร์ที่จัดเก็บข้อมูลเกมประเภทต่าง ๆ

เนื่องจากความผิดพลาดของโปรแกรมที่ไม่ทราบแน่ชัด จนทำให้ข้อมูลเกม "ร็อคแมน X" ในโลก"ดีปล็อก"เกิดความเสียหาย

ภายใต้การแนะนำของผู้นำทาง "ริโก้" ที่จู่ ๆ ก็ปรากฏตัวออกมานั้น คุณในฐานะของผู้เล่นจึงได้ด่ำดิ่งเข้าสู่ (Dive) โลก"ดีปล็อก"และค้นหาความจริง!

ภายใน "ดีปล็อก" โปรแกรมฮันเตอร์ "เอ็กซ์" และ "ซีโร่" ปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง เข้ามาควบคุมเหล่าฮันเตอร์ที่คุ้นเคยเหล่านี้ แล้วเอาชนะข้อมูลมาเวอร์ริคเพื่อแก้ไขข้อมูลของเกมกันเถอะ!

CHRACTOERS

ตัวละคร

เอ็กซ์

เอ็กซ์

สังกัด "มาเวอร์ริคฮันเตอร์" จากกองทัพอีลีทที่ 17 ขององค์กรรักษาความมั่นคง มีภารกิจในการจับกุมและทำลายเรพริรอยด์ที่ไม่ปกติ เอ็กซ์มีนิสัยใจดี ไม่สามารถต่อสู้ได้อย่างโหดร้าย และยังคงเป็นแค่ฮันเตอร์ระดับ B เท่านั้น แต่กลับมีศักยภาพที่แฝงอยู่ภายในอย่างไม่น่าเชื่อ......

ซีโร่

ซีโร่

เป็นคู่หูและเพื่อนสนิทของเอ็กซ์ ฮันเตอร์ยอดเยี่ยมระดับ A พิเศษ ในฐานะที่เป็นหัวหน้ากองทัพพิเศษอันดับที่ 0 เขามักจะปฏิบัติภารกิจได้อย่างสุขุมและเยือกเย็น

เอเลีย

เอเลีย

เป็นผู้นำร่องเหล่ามาเวอร์ริคฮันเตอร์ที่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง มีความสามารถในการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากวิเคราะห์สถานการณ์ศึกแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ นับเป็นสหายที่น่าไว้วางใจ

แอ็กเซล

แอ็กเซล

ตั้งแต่ออกจากกลุ่มตำรวจ "เรด อะเลิดท์" แล้ว ก็กลายเป็นหุ่นต้นแบบของเรพริรอยด์ยุคใหม่ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของมาเวอร์ริคฮันเตอร์

วาว่า

วาว่า

มาเวอร์ริคฮันเตอร์ที่สังกัดกองทัพที่ 17 ระดับ A พิเศษ แต่เนื่องจากสมองอิเล็กทรอนิกส์เกิดความผิดปกติ เขาจึงทำลายมาเวอร์ริคโดยไม่สนวิธีการและผลลัพธ์ที่ตามมา

ไอริส

ไอริส

น้องสาวของคาเนล นายทหารของกองทัพเรพิพรอยด์ ได้รับความช่วยเหลือจากซีโร่ในเหตุการณ์ครั้งหนึ่งจนเกิดความรู้สึกดี ๆ กับเขา พยายามทุกวิธีทางเพื่อหยุดยั้งการต่อสู้ระหว่างพี่ชายกับซีโร่......

ซิกม่า

ซิกม่า

เดิมทีเป็นหัวหน้าของกองทัพอีลีทที่ 17 ที่เอ็กซ์สังกัดอยู่ ได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานสูงสุดของดร.เคน เรียกได้ว่าเป็นเรพริรอยด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ เพื่อสร้างโลกในอุดมคติของเรพริรอยด์ เขาจึงได้ชักธงล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์

เอ็กซ์
ซีโร่
เอเลีย
แอ็กเซล
วาว่า
ไอริส
ซิกม่า

SYSTEMS

ระบบเกม

※เกมนี้จะเล่นเฉพาะโหมดออฟไลน์ ซึ่งไม่รวมถึงเนื้อหาเกม "โหมดแบทเทิล" "co-op" "โหมดจัดอันดับ" "กิลด์" "แคปซูล" จากเวอร์ชั่นออนไลน์
และไม่รวมถึงตัวละครและด่านร่วมแคมเปญที่นอกเหนือจากซีรี่ส์ "MEGA MAN"

MEGA MAN X DiVE Offline
ชื่อแอป
MEGA MAN X DiVE Offline
ประเภท
แอคชั่น RPG
แพล็ตฟอร์มที่รองรับ
PC(Steam®)/ iOS / Android
วันที่จำหน่าย
1 กันยายน 2023
จำนวนผู้เล่น
1 คน
  • ※ภาพเกมที่อยู่ระหว่างพัฒนา
  • ※ไม่รองรับบันทีกไฟล์ข้ามแพล็ตฟอร์ม
TOP